Vệ sinh đường ống nước tại Nhà Máy, Khu Công Nghiệp Hải Phòng
Admin | 15-01-2022 15:14:06 | 161 lượt xem

Vệ sinh đường ống nước tại Nhà Máy, Khu Công Nghiệp Hải Phòng

Tại nhà máy, các khu công nghiệp, với lưu lượng nước hàng ngày cần được sử dụng là rất nhiều, thì công tác vệ sinh đường ống nước đã trở nên quan trọng, để có được một môi trường làm việc an toàn và thân thiện đối với người lao động!

Đặc điểm của các đường ống dẫn nước tại khu công nghiệp là được thiết kế theo mạng lưới và phân bổ phức tạp, các đường ống gấp khúc, liên kết giữa các tầng, các phòng ban, và hệ thống này thường được lắp đặt chìm trong tường từ khi xây dựng. Vậy nên công việc vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn cần có một phương pháp hoàn hảo và đội ngũ nhân viên lành nghề

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy ngày càng được quan tâm, nên hiện nay đã có khá nhiều dịch vụ. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có được dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

Vì sao cần vệ sinh, làm sạch đường ống nước bị nhiễm bẩn theo định kỳ?

Đường ống dẫn nước nói chung và tại các khu công nghiệp, nhà máy nói riêng thường xuyên xảy ra hiện tượng bám cặn bẩn, do nguồn nước chúng ta đang sử dụng chủ yếu là nguồn nước máy. Các ion canxi, sắt, magie lẫn trong nước khiến cho hiện tượng đóng cặn, cáu bẩn là điều không thể tránh khỏi. Các cáu cặn này nếu không được xử lý và làm sạch kịp thời, sẽ lẫn vào dòng nước mà chúng ta đang sử dụng. Nguồn nước này rất có hại khi sử dụng làm nước uống, nước sinh hoạt. Tại các nhà máy, khu công nghiệp, nếu sử dụng thường xuyên nguồn nước nhiễm bẩn, không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân, mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, và chất lượng của sản phẩm.

Thợ vệ sinh đường ống nước tại Khu Công Nghiệp Hải Phòng

Vì vậy, công việc vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy hiện nay đã và đang trở thành công việc được tiến hành theo định kỳ, để đảm bảo cho một nguồn nước sạch toàn diện!

Có những cách nào để vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy?

Cách đơn giản nhất đó là sử dụng hóa chất. Phương pháp này tuy tốn ít chi phí, nhưng xét về mặt lâu dài thì lại không thật sự hiệu quả:

Thứ nhất: Hóa chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn thường có tính khử trùng cao, bên cạnh đó là sự ăn mòn kim loại, dẫn đến đường ống dẫn nước bị ảnh hưởng về chất lượng cũng như độ bền. Điều này dẫn đến những hệ lụy không nhỏ như thường xuyên phải thay thế đường ống, do đường ống bị ăn mòn dẫn đến hiện tượng bục, vỡ.

Thứ hai: Do sử dụng hóa chất nên cần thời gian để làm sạch và sục rửa hết những hóa chất còn sót lại trong đường ống. Điều này dẫn đến thời gian xử lý sẽ lâu hơn, và trong thời gian làm sạch đường ống cũng như hóa chất sử dụng, toàn bộ hệ thống dẫn nước sẽ không được sử dụng. Dẫn đến những bất tiện không nhỏ, nhất là đối với các nhà máy, khu công nghiệp.

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn công nghiệp ở đâu?

Tại Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ khí thủy động để làm sạch, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với công nghệ vệ sinh đường nước nhiễm bẩn này, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong suốt quá trình làm việc. Mọi thao tác, quy trình thực hiện đều đạt được sự chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, cũng như sục rửa đường ống nước, hãy chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bên cạnh đó, với các dịch vụ khác như làm sạch đường ống nước tại khu dân cư, nhà cao tầng, hay súc rửa đường ống tại khu resort, khách sạn…Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này!

Mọi thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Hotline:  0912 300 032 - 0963 755 722

website: http://www.suaduongcapnuochaiphong.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Bài viết liên quan
Đường ống nước bị vỡ tại Hải Phòng

Với những sự cố rò rỉ ống nước nổi bên ngoài thì bạn có thể khắc phục rất dễ dàng nhưng trường hợp ống nước rò bên âm tư...

Sửa đường ống nước bị bục vỡ tại Hải Phòng

Sửa chữa đường ống nước tại nhà Hải Phòng là một dịch vụ HOT, thị trường cung ứng dịch vụ này rất đa dạng và phong phú n...

Thợ sửa điện nước giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty sửa chữa điện nước Hải Phòng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, siêu âm, dò tìm đường ống nước bị rò rỉ tại nh...

Đường ống nước nhà bạn đang gặp phải sự cố rò rỉ nhưng chưa biết cách kiểm tra khắc phục. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố giúp bạn trong thời gian nhanh nhất !