Dò tìm rò rỉ nước chính xác giá rẻ tại Hải Phòng
Admin | 12-01-2022 09:43:50 | 177 lượt xem

Dò tìm rò rỉ nước chính xác giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước là việc làm mà bạn cần phải thực hiện nhanh chóng khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà đang bị xì bể, gây rò rỉ nước. Hiện nay đây đang là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc chống thất thoát nguồn nước sạch.

Rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà xảy ra khá phổ biến, và theo quy định đường ống nước trong nhà do khách hàng quản lý, nên khi xảy ra sự cố rò rỉ nước thì khách hàng vẫn phải trả tiền cho lượng nước thất thoát.

Sửa chữa ống nước bị rò rỉ tại nhà ở Hải Phòng

Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ

Tìm hiểu thông tin được chia sẻ trên mạng internet bạn sẽ thấy nào là 3, 5 hay 10 cách kiểm tra phát hiện rò rỉ nước.

Tuy nhiên chỉ có 3 cách sau đây là thực sự hiệu quả và không cần phải hiểu biết nhiều về chuyên môn:

+ Kiểm tra đồng hồ nước:

Bạn tiến hành tắt hết các vòi nước và các thiết bị sử dụng nước. Sau đó kiểm tra đồng hồ nước, nếu đồng hồ vẫn chạy thì khả năng cao là đường ống nước trong nhà đang bị rò rỉ.

+ Theo dõi hóa đơn tiền nước:

Đây là cách làm khá tốn công sức nhưng nếu so sánh với việc phải trả hóa đơn tiền nước hàng triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu thì không là gì cả.

+ Theo dõi máy bơm nước:

Với những hộ gia đình không sử dụng nước máy thủy cục, thì không thể áp dụng 2 cách trên mà có thể áp dụng cách theo dõi máy bơm nước.

Máy bơm nước thường được gắn phao tự động đóng ngắt khi hết nước hoặc nước đầy ở trên bồn. Nếu gia đình bạn không sử dụng nước, nhưng máy bơm vẫn bơm nước liên tục lên bồn thì chứng tỏ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ khiến nước trên bồn bị cạn.

>>>Xem thêm về: Thợ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Hải Phòng

Thợ sửa chữa ống nước bị rò rỉ tại nhà ở Hải Phòng

Máy phát hiện rò rỉ nước

Máy phát hiện rò rỉ nước là công cụ không thể thiếu được của những người thợ sửa ống nước bị xì bể. Việc sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ sẽ không tránh khỏi việc đục phá nền nhà, tường nhà. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của chiếc máy phát hiện rò rỉ nước, người thợ sẽ dễ dàng tìm được chính xác vị trí đường ống nước bị hư, điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa việc đục phá. Từ đó có thể tiết kiệm được thêm chi phí và không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Các loại thiết bị phát hiện rò rỉ nước hiện đại ngày nay có hiệu suất cao, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và khả năng xử lý dữ liệu cao, có thể làm cho công việc dò tìm rò rỉ thuận lợi hơn.

Khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, gây thất thoát nước, hãy gọi ngay Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng chúng tôi xuống kiểm tra sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ kịp thời

Mọi thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Hotline:  0912 300 032 - 0963 755 722

website: http://www.suaduongcapnuochaiphong.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Bài viết liên quan
Đường ống nước bị vỡ tại Hải Phòng

Với những sự cố rò rỉ ống nước nổi bên ngoài thì bạn có thể khắc phục rất dễ dàng nhưng trường hợp ống nước rò bên âm tư...

Sửa đường ống nước bị bục vỡ tại Hải Phòng

Sửa chữa đường ống nước tại nhà Hải Phòng là một dịch vụ HOT, thị trường cung ứng dịch vụ này rất đa dạng và phong phú n...

Thợ sửa điện nước giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty sửa chữa điện nước Hải Phòng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, siêu âm, dò tìm đường ống nước bị rò rỉ tại nh...

Đường ống nước nhà bạn đang gặp phải sự cố rò rỉ nhưng chưa biết cách kiểm tra khắc phục. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố giúp bạn trong thời gian nhanh nhất !