Dò tìm đường nước bị rò rỉ tại nhà hàng quán ăn tại Hải Phòng
Admin | 17-01-2022 16:12:43 | 179 lượt xem

Dò tìm đường nước bị rò rỉ tại nhà hàng quán ăn tại Hải Phòng

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại Hải Phòng nhanh chóng tìm ra điểm bể trên đường ống nước âm tường, âm nền chính xác, hạn chế đục phá nhiều, tiết kiệm chi phí tiền nước cho quý khách.

Thợ sửa chữa, siêu âm đường ống nước bị võ tại nhà hàng quán ăn

Hiện tượng rò rỉ nước xảy ra khá phổ biến hiện nay mà nếu như bạn không kịp thời phát hiện và sửa chữa thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu, mà trước hết là hóa đơn tiền nước của gia đình bạn sẽ tăng cao hơn. Những khu vực áp lực nước càng mạnh thì việc thất thoát nước qua đường ống, điểm bể ngầm xảy ra càng nhiều.

Và theo quy định, đường ống nước lắp đặt trong nhà thuộc quyền quản lý của khách hàng nên khách hàng vẫn phải trả tiền cho lượng nước thất thoát.

Các vị trí hay bị rò rỉ nước phổ biến

  • Vòi nước bị rỏ rỉ
  • Phao bồn cầu bị hỏng dẫn đến nước được cấp lên bồn xả và liên tục rỉ nước xuống bệ xả
  • Rò rỉ bồn chứa nước ở trên cao ( các điểm kết nối ống nước với bồn hoặc bồn bị lủng)
  • Đường ống ở nhà bị hư, gây rò rỉ nước. Và hầu hết tình trạng rò rỉ xảy ra ở đường ống nước âm tường hoặc âm nền nên rất khó để phát hiện bằng mắt thường.

=> Với những vị trí rò rỉ nước ở vòi, bồn cầu hay bồn chứa nước thì quý khách có thể tự kiểm tra và phát hiện bằng mắt thường. Còn nếu rò rỉ ở những đường ống nước đi âm tường hoặc âm nền thì có lẽ nên gọi ngay cho thợ sửa ống nước ở Hải Phòng chuyên nghiệp.

Máy dò tìm rò rỉ nước

Để siêu âm đường ống nước phát hiện điểm rò rỉ một cách chính xác thì không thể không nhắc đến vai trò đặc biệt quan trọng của các loại máy dò tìm rò rỉ nước.

Máy phát hiện rò rỉ nước phổ biến hiện nay thường hoạt động trên nguyên tắc khuếch đại âm thanh, cho phép thu, xử lý tín hiệu và hiển thị với những âm thanh rò rỉ nhỏ nhất ở những vị trí ngầm dưới đất.

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước tại Hải Phòng giá rẻ

Là một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín tại Hải PhòngCông ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng có đội ngũ thợ sửa ống nước lành nghề, giàu kinh nghiệm và được trang bị máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại, đảm bảo nhanh chóng tìm ra vị trí rò rỉ và tư vấn phương án khắc phục hiệu quả.

Địa chỉ  dò tìm đướng ống nước bị vỡ ở nhà hàng quán án Hải Phòng

Gọi thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, quá trình sửa chữa sẽ không cần phải đục phá nhiều.

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước tại Hải Phòng giá rẻ của Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở khắp các quận huyện tại Hải Phòng.

Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay hôm nay để xử lý triệt để tình trạng rò rỉ nước trong nhà.

Mọi thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Hotline:  0912 300 032 - 0963 755 722

website: http://www.suaduongcapnuochaiphong.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Bài viết liên quan
Thợ siêu âm điện nước tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng điện nước và dịch vụ sửa chữa điện nước ngày càng tăng cao nên các cơ sở sửa chữa cũng vì thế mà ngày cà...

Dịch vụ bảo trì điện nước tại Hải Phòng trọn gói

Đã bảo lâu bạn chưa tiến hành kiểm tra bảo trì hệ thống điện nước? Đây là công việc cần thực hiện định kỳ để đảm bảo an ...

Địa chỉ sửa chữa điện nước tại Hải Phòng

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Hải Phòng, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm...

Đường ống nước nhà bạn đang gặp phải sự cố rò rỉ nhưng chưa biết cách kiểm tra khắc phục. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố giúp bạn trong thời gian nhanh nhất !