Vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén tại Hải Phòng
Admin | 01-04-2023 09:26:57 | 532 lượt xem

Vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén tại Hải Phòng

Để vệ sinh ống thoát nước của bồn rửa chén, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Tắt nguồn nước và đảm bảo rằng không còn nước chảy ra từ bồn rửa chén.

 2. Dùng một chiếc ống mềm hoặc một que tăm đưa vào trong lỗ thoát nước để đẩy các tàn dư thức ăn, bã nhờn và cặn bẩn đang bị tắc trong ống.

 3. Sau đó, đổ một lượng nhỏ nước sôi vào ống thoát để làm tan các tạp chất và bã nhờn trong ống.

 4. Nếu vẫn còn tắc ống, bạn có thể sử dụng các sản phẩm vệ sinh ống thoát nước mua sẵn để làm sạch ống.

 5. Cuối cùng, hãy chắc chắn rửa sạch bồn rửa chén và ống thoát nước bằng nước sạch.

Nếu bạn không tự tin về việc tự vệ sinh ống thoát nước, bạn nên tìm đến dịch vụ của các nhà thầu chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ống thoát nước bồn rửa chén bị tắc tại nhà Hải Phòng

Nếu ống thoát nước bồn rửa chén bị tắc, bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục tình trạng này:

 1. Dùng một que tăm hoặc một chiếc ống mềm đưa vào lỗ thoát nước để đẩy các cặn bẩn và tàn dư thức ăn bị tắc trong ống.

 2. Đổ nước sôi vào ống thoát để làm tan các tạp chất và bã nhờn trong ống. Nếu cần, bạn có thể dùng một lượng nhỏ muối để tăng hiệu quả trong quá trình làm sạch.

 3. Sử dụng các sản phẩm vệ sinh ống thoát nước mua sẵn để làm sạch ống, đặc biệt là các loại sản phẩm chuyên dụng cho việc xử lý tắc nghẽn ống thoát.

 4. Nếu các phương pháp trên không khắc phục được tình trạng tắc ống thoát, bạn nên liên hệ đến các nhà thầu chuyên nghiệp để được tư vấn và khắc phục tình trạng này.

Lưu ý: Trong quá trình xử lý tắc ống thoát nước bồn rửa chén, bạn nên đeo găng tay để đảm bảo an toàn và vệ sinh tay sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.

Thông tắc đường ống nước tại nhà ở Hải Phòng

Để thông tắc đường ống nước, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Sử dụng một cây đẩy ống (cable) hoặc một cây thông (plunger) để đẩy các cặn bẩn và tạp chất trong ống.

 2. Sử dụng một sản phẩm thông tắc ống nước (drain cleaner) để làm tan các cặn bẩn và tạp chất trong ống. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi sử dụng.

 3. Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng một máy xịt áp lực hoặc một máy hút độc lập (wet/dry vacuum) để hút các tạp chất và cặn bẩn ra khỏi ống.

 4. Nếu tắc đường ống nước quá nặng, bạn nên liên hệ với các nhà thầu chuyên nghiệp để được tư vấn và khắc phục tình trạng này.

Lưu ý: Trong quá trình xử lý tắc đường ống nước, bạn nên đeo găng tay để đảm bảo an toàn và vệ sinh tay sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc. Ngoài ra, tránh sử dụng các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng đến môi trường hoặc gây hại cho sức khỏe con người.

>>>Xem thêm về: Sửa chữa hệ thống đường ống nước tại Hải Phòng

Thợ thông tắc đường ống nước tại Hải Phòng 

Sục rửa đường ống nước rửa chén tại Hải Phòng

Nếu các phương pháp tự làm không khắc phục được tình trạng tắc đường ống nước, bạn nên liên hệ với các thợ thông tắc đường ống nước chuyên nghiệp. Những thợ này sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng như máy xịt áp lực hoặc máy hút độc lập để giải quyết tình trạng tắc đường ống nước của bạn.

Khi chọn thợ thông tắc đường ống nước, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

 1. Chọn những thợ có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc đường ống nước.

 2. Đảm bảo thợ có giấy phép hoạt động và bảo hiểm trách nhiệm dân sự khi thực hiện công việc.

 3. Hỏi trước về giá cả và thời gian hoàn thành công việc để tránh những phiền toái không đáng có.

 4. Tránh chọn những thợ chỉ sử dụng các sản phẩm hóa chất mạnh để xử lý tắc đường ống nước, vì điều này có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ của các thợ thông tắc đường ống nước, bạn nên giữ an toàn và tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học hoặc nước thải bẩn.

Với công nghệ khí thủy động trong dịch vụ sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt và không dùng hóa chất nên Quý Khách có thể tuyệt đối yên tâm, với các gia đình có đường ống nước cũ, lâu ngày và không có điều kiện kinh tế để thay thế hệ thống đường ống mới thì đây là lựa chọn hoàn hảo

Chúng tôi luôn làm việc với các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm, thiết bị tốt nhất

 • Giá thành hợp lý nhất

 • Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay các dịch vụ tại nhà đang ngày càng tăng cao,  lựa chọn giải pháp gọi thợ vệ sinh đường ống nước tại nhà là sự lựa chọn lý tưởng vừa tiết kiệm thời gian - nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sục rửa đường ống nước tại nhà, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Do đó để chắc chắn rằng bản thân lựa chọn được dịch vụ uy tín chất lượng thì việc quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Và Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng là lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Mọi thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Hotline:  0912 300 032 - 0963 755 722

website: http://www.suaduongcapnuochaiphong.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Bài viết liên quan
Dò tìm đường ống nước bị vỡ ở sân vườn tại Thái Bì...

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng nước là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, khi một đường ống nước bị hỏng, việc dò...

Dò tìm đường ống nước bị vỡ tại phòng bếp Thái Bìn...

Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để dò tìm và sửa chữa đường ống nước. Từ máy dò âm đến máy dò...

Sửa đường ống nước bị vỡ tại nhà vệ sinh Thái Bình

Công ty chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để phát hiện và sửa chữa đường ống nước bị vỡ. Từ máy...