Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng
Admin | 24-07-2023 14:36:56 | 2120 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để cung cấp nước nóng cho gia đình và doanh nghiệp. Để đảm bảo hiệu suất và độ bền của hệ thống năng lượng mặt trời, việc vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ là cần thiết. Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để bảo vệ và duy trì hệ thống hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ bao gồm kiểm tra tình trạng của bình nước nóng năng lượng mặt trời, xác định các vết bẩn, cặn bẩn và cặn chất cần được loại bỏ. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện quá trình vệ sinh kỹ càng để đảm bảo hệ thống được làm sạch hoàn toàn. Bằng cách loại bỏ cặn bẩn và cặn chất, hiệu suất năng lượng mặt trời của bình nước nóng sẽ được cải thiện, giúp tiết kiệm năng lượng và tiền điện.

Ngoài việc vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời, dịch vụ cũng kiểm tra hệ thống để phát hiện sự cố hoặc hỏng hóc, nếu có. Những sự cố nhỏ có thể được khắc phục trước khi chúng trở thành vấn đề lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng cam kết sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại, đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện một cách chính xác và an toàn. Các kỹ thuật viên cũng nắm vững kiến thức chuyên môn về hệ thống năng lượng mặt trời, đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện đúng cách và không gây hại đến hệ thống.

Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là một giải pháp chuyên nghiệp để bảo vệ và duy trì hiệu suất và độ bền của hệ thống năng lượng mặt trời. Với việc thực hiện vệ sinh định kỳ và kiểm tra sự cố, bạn có thể yên tâm sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời của mình một cách hiệu quả và bền vững.

>>>Xem thêm về: Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Hải Phòng

Quy trình vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời 

Quy trình vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khóa nguồn cấp nước

Nhân viên kỹ thuật sẽ khóa nguồn nước cung cấp cho bình nước nóng trước khi tháo máy. Trường hợp sử dụng các thiết bị hỗ trợ điện hoặc máy bơm tăng áp thì cần phải tắt nguồn điện.

Bước 2: Tháo và thực hiện vệ sinh ống chân không

Bước này nhân viên tiến hành tháo các ron chắn bụi nằm bên ngoài ống thủy tinh. Tiếp đó mới tháo các ống thủy tinh và đổ hết nước, cho nước mới vào rồi súc mạnh để rửa sạch các chất cặn bẩn bám vào trong ống.

Vì là ống thủy tinh nên cần thao tác hết sức nhẹ nhàng tránh bị vỡ. Nên tháo vào buổi sáng vì thời điểm này bình bảo ôn chưa bị đun nóng và đừng quên vệ sinh cả bên ngoài ống thủy tinh chân không.

Bước 3: Vệ sinh bình bảo ôn

Vệ sinh bình bảo ôn bằng cách dùng máy bơm xịt vào bên trong. Sẽ tốt hơn nếu bồn lạnh cũng được làm sạch bởi khi bồn cấp nước bị bẩn, nước kém chất lượng sẽ khiến nước trong bình bị nhiễm theo.

Mặt khác cũng nên xem xét đến các gioăng ống thủy tinh, gioăng có bị hư hỏng không. Trường hợp cần thì buộc phải sửa chữa hoặc thay mới.

Bước 4: Bơm nước lạnh vào ống chân không

Sau khi vệ sinh xong, nhân viên kỹ thuật sẽ gắn lại hệ thống các ống dẫn nước gồm: ống thông hơi, ống dẫn nước nóng, ống dẫn nước lạnh vào bình bảo ôn.

Phải bơm nước lạnh vào các ống thủy tinh trước khi gắn ống vào bình bảo ôn và cho về vị trí cũ. Mở van khóa nguồn nước để làm đầy các ống thủy tinh.

Bước 5: Lắp lại các bộ phận và kiểm tra vận hành của máy

Ban đầu tháo ra như thế nào thì bây giờ cần lắp lại như vậy. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra xem vị trí các ron đã đặt đúng chưa, như thế sẽ tránh được tình trạng bị rò rỉ nước. 

Tiếp đến cấp nước vào đầy máy và xem máy đã hoạt động lại bình thường hay chưa. Nếu còn vấn đề gì có thể xử lý ngay.

Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời có tốt không?

Dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện được rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa. Nguyên nhân là vì:

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu. 
  • Ngoài ra cùng với kinh nghiệm, tay nghề lâu năm của thợ sẽ giúp khách hàng sớm tìm được cách khắc phục hiệu quả.
  • Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng.
  • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy đúng cách.
  • Thái độ chuyên nghiệp, thao tác gọn nhẹ, linh hoạt và không gây ảnh hưởng tới khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí của khách hàng.
  • Khách hàng được đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm bảo hành trong quá trình sử dụng sau khi đã tiến hành vệ sinh.

Có thể thấy được dịch vụ vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời thực sự vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách sử dụng cũng như vệ sinh máy hiệu quả, đồng thời đảm bảo tốt sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Hotline:  0912 300 032 - 0963 755 722

website: http://www.suaduongcapnuochaiphong.com


Bài viết liên quan
Dò tìm đường ống nước bị vỡ ở sân vườn tại Thái Bì...

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng nước là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, khi một đường ống nước bị hỏng, việc dò...

Dò tìm đường ống nước bị vỡ tại phòng bếp Thái Bìn...

Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để dò tìm và sửa chữa đường ống nước. Từ máy dò âm đến máy dò...

Sửa đường ống nước bị vỡ tại nhà vệ sinh Thái Bình

Công ty chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để phát hiện và sửa chữa đường ống nước bị vỡ. Từ máy...